028.62733715 Hotline 0978618955 phanthangfilm@gmail.com

Menu
KHÓA DẠY DIỄN XUẤT

KHÓA DẠY DIỄN XUẤT

By In Uncategorized On Tháng Một 18, 2017


KHÓA DẠY DIỄN XUẤT 

Nếu bạn yêu thích nghề diễn viên. muốn trở thành diễn viên chuyên nghiệp. hãy đến với Khóa dạy diễn xuất tại Công Ty Tây Nguyên Phim. Địa điểm đào tạo diễn viên uy tín tại TP.HCM

Đến với Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, cùng những giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại …đây cũng là nơi tạo cho bạn những bước đi đầu tiên để bạn có thể tiến gần hơn đến ước mơ của mình

Điện ảnh chính là nghệ thuật tái hiện những câu chuyện của cuộc sống bằng âm thanh và hình ảnh. Đây là một ngành rộng lớn, ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm diễn xuất cũng có thể bước vào thử sức. Sau đây là những công việc cụ thể khi đảm nhận một vai diễn .

1./ Trải qua vòng tuyển chọn .

Các nhà sản xuất và đạo diễn thường đánh giá cao các bạn đã được trải qua Đào tạo diễn xuất và đã được học qua kỹ thuật biểu diễn, làm việc chuyên nghiệp. Thật sự đam mê và có tâm với nghề. Quá trình chọn lọc có thể căn cứ vào những vai bạn đã đóng, khả năng bạn cảm nhận qua nhân vật, phân tích kịch bản, quá trình làm việc từ những vai diễn khác….

khóa dạy diễn xuất

2./ Đọc kịch bản.

Đọc kịch bản là khâu quan trọng để bạn có thể hiểu về nhân vật và có những quyết định sáng suốt: Bạn có nhận kịch bản hay không ? , bạn có hiểu về nhân vật hay không ? ,….Nếu bạn cảm thấy có thể đảm nhận vai diễn, tất cả sẽ bắt đầu.

3./ Chuẩn bị cho vai diễn .

Đây là giai đoạn quan trọng nhất khi bạn nhận một vai diễn. Quá trình chuẩn bị còn gọi là quá trình nhập vai.

khóa dạy diễn xuất

Khi người diễn viên hóa thân vào nhân vật có thể mang nhiều yếu tố xuất thần, thăng hoa. Tuy nhiên, đây không phải là sự xuất thần ngẫu nhiên mà là kết quả của một quá trình lao động, tìm hiểu, nghiên cứu lâu dài của người diễn viên với nhân vật mình sẽ thể hiện. Đây cũng là thời gian quyết định bạn thành công hay thất bại. Dù nhân vật có quen thuộc với bạn đến đâu bạn vẫn phải cần luyện tập. Việc tập luyện sẽ mang cho bạn rất nhiều lợi ích trên con đường làm diễn viên.Bạn sẽ phải lập lí lịch cho nhân vật, điều này giúp bạn hiểu sâu và nắm được tâm lí nhân vật. Học thuộc thoại và thực hành thoại. Học cách phối hợp với bạn diễn.

4./ Diễn Xuất trước ống kính

Đây chính là lúc nhìn thành quả bao nhiêu ngày tập luyện của bạn. Là một diễn viên chuyên nghiệp, lúc này bạn xuất hiện dưới ống kính là nhân vật mà bạn sẽ hóa thân. Tất nhiên sẽ có áp lực hay căng thẳng xảy ra nhưng bạn phải thể hiện hiện được tính chuyên nghiệp trong công việc.

khóa dạy diễn xuất

Hãy đến với Lớp học diễn xuất cấp tốc Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng tốt nhất về diễn xuất. làm hành trang cho bạn tiến đến với nghề diễn viên chuyên nghiệp

Tây Nguyên Phim nơi chấp cánh ước mơ cho bạn tỏa sáng

Muốn Làm diễn viên phải làm sao

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

ĐT: 0916.955.085 – 086.273.3715

Email: taynguyenfilm@gmail.com

Web: taynguyenfilm.com – taynguyenfilm.vn


Leave a comment