028.62733715 Hotline 0978618955 phanthangfilm@gmail.com

Menu
HỌC DIỄN VIÊN Ở ĐÂU TỐT

HỌC DIỄN VIÊN Ở ĐÂU TỐT

By In TIN TỨC On


HỌC DIỄN VIÊN Ở ĐÂU TỐT

Nơi nào đào tạo diễn viên uy tín và chất lượng?, muốn học diễn viên thì phải học ở đâu? Đây là một trong những câu hỏi mà đa số các bạn trẻ có đam mê nghệ thuật diễn xuất điều muốn biết. Hiện nay tại TP. HCM  thì có rất nhiều trung tâm đào tạo diễn viên, với nhiều mức độ học phí khác nhau kèm theo đó thì chất lượng đào tạo cũng khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm có chất lượng đào tạo tốt, điều kiện học tập và môi trường tốt, giúp cho các bạn học viên có được một kỹ năng diễn xuất tốt để đi diễn đó là sự lo lắng chung của các bạn trẻ cũng như là các bậc phụ huynh khi cho con em mình đi học.

học diễn xuất ở đâu

Ảnh: Hình ảnh học viên Tây Nguyên Phim học kỹ năng tự tin trước đám đông. 

Một trong những nơi đào tạo diễn viên uy tín tại TP. HCM, thì chúng ta không thể không nhắc đến Công Ty tây Nguyên Phim, đây là một Công Ty đi đầu trong lĩnh vực nghệ thuật, với nhiều năm hoạt động và có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, cũng như cung cấp diễn viên cho hàng loạt các bộ phim. Ngoài việc đào tạo thì Công Ty còn hỗ trợ cho các học viên có cơ hội thực hành, cọ xát thực tế để thử sức mình trong lĩnh vực các bạn yêu thích, nhằm tạo cầu nối cho các bạn đi đến con đường diễn viên chuyên nghiệp một cách tốt nhất.

hoc diễn xuất ở đâu

Ảnh: Cảnh quay học viên tại phim trường Tham Vọng Đàn Bà.

Khóa đào tạo diễn viên tại Công Ty Tây Nguyên Phim

Thời gian đào tạo: Từ 3 đến 4,5 tháng / khóa học

Học Phí: Từ 6 đến 8 triệu / khóa học

Học tại Tây Nguyên Phim

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp là các đạo diễn, diễn viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp giảng dạy, số lượng học viên chỉ từ 15-20 bạn không quá đông, khả năng cọ xát và thực hành vào từng vai diễn cao, với trình độ sư phạm, khả năng truyền đạt những kinh nghiệm thực tế tốt, hơn ai hết đạo diễn là người hiểu rõ nhất một diễn viên cần có những tố chất nào để đi xa hơn trong con đường diễn viên chuyên nghiệp.

học diễn viên ở đâu

Ảnh: Học viên khóa đào tạo diễn viên đang thực hành diễn xuất trước ống kính.

Ngoài ra các bạn còn được tiếp xúc với các giảng viên MC, giảng viên Thanh Nhạc có nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi giảng viên sẽ truyền đạt cho bạn những kỹ năng khác nhau, bổ trợ, làm hành trang cho con đường đi đến ước mơ của mình.

học diễn xuất ở đâu

Ảnh: Học viên khóa đào tạo diễn viên học mở giọng dưới sự hướng dẫn của giảng viên. 

Chương trình học đầy đủ, thì ngoài môn chính là diễn xuất các bạn còn được học thêm các môn học bổ trợ về kỹ năng tự tin đứng trước công chúng, kỹ năng đứng trước đám đông, kỹ năng về thanh nhạc, giúp các bạn còn nhút nhát được tự tin hơn và rèn luyện một chất giọng tốt, cách sử dụng ngôn từ linh hoạt hơn, khả năng diễn xuất, khả năng xử lý tình huống trong diễn xuất.

học diễn viên ở đâu

Ảnh: Học viên khóa đào tạo diễn viên học kỹ năng đứng trước công chúng.

Phòng học sạch đẹp, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, tiện nghi về âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, miro, sân khấu cho các bạn thực hành

Học tại đây chương trình học chủ yếu là thực  90%, giảm thời gian lý thuyết để tập trung vào kỹ năng cho các bạn, giúp các học viên nhanh chóng có được một kỹ năng tốt cũng như nhanh chóng tiến bộ qua từng buổi học.

Cuối khóa học diễn viên , trung tâm sẽ mời đoàn phim về casting, đa số các học viên tại đây đều được đi diễn tùy vào vai diễn mà học viên được chọn.Trung tâm sẽ hỗ trợ đầu ra cho các đi diễn vào các vai diễn trong phim đạt yêu cầu và có tố chất.

học diễn xuất ở đâu

Ảnh: Hậu trường buổi thực hành trước ống kính của học viên khóa đào tạo diễn xuất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty: Tây Nguyên Phim

Địa Chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP. HCM

Holine: 02862.733.715 – 0916.955.085

Buổi thực hành diễn xuất trước ống kính của học viên khóa đào tạo diễn xuất tại Công Ty Tây Nguyên Phim.


Bản đồ: Hướng dẫn đường đến Công Ty Tây Nguyên Phim.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

..

 


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Gọi ngay