028.62733715 Hotline 0978618955 phanthangfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC NGƯỜI MẪU NHÍ

KHÓA HỌC NGƯỜI MẪU NHÍ

By In TIN TỨC, Uncategorized On


KHÓA HỌC NGƯỜI MẪU NHÍ

Khóa học người mẫu nhí ”hiện nay là một từ khóa đang trở nên rất ‘ hot ’ được nhiều bậc phụ huynh quan tâm và tìm kiếm. không những là một sân chơi giải trí mà còn phần nào làm giảm bớt sự lo âu của các bậc phụ huynh đối với con trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.

Ngày nay, phần lớn thời gian của các em lứa tuổi thiếu nhi đều tập trung vào việc học hành ở trên trường, gần như là chiếm hết toàn bộ việc vui chơi, giải trí và thư giãn đầu óc của các em. Vì thế, khả năng các em được tiếp xúc với môi trường bên ngoài là không có. Từ đó có một số em đã mắc phải những tình trạng như tự kỷ, e ngại, rụt rè và mất tự tin khi ở chỗ đông người .

khóa học người mẫu nhí

Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, một chương trình học ngoại khóa mới cho những thiên thần nhỏ ở khắp mọi nơi .  TÂY NGUYÊN PHIM mở khóa học đào tạo người mẫu nhí . Chúng tôi luôn chú trọng đến mầm non tương lai của đất nước.Ngoài việc giúp bé thực hiện được ước mơ trong tương lai mà còn trau dồi và rèn luyện thêm kỹ năng sống cho các em.

  • Học phí khóa học : 3.500.000/ khóa .
  • Thời gian học : 2 buổi / tuần
  • Liên hệ trực tiếp trung tâm để biết lịch học cụ thể

Khi các trẻ đến với khóa đào tạo người mẫu nhí không chỉ để trở thành người mẫu mà còn tập được cho tính tự tin , biết thể hiện mình, hòa đồng và dễ hòa nhập vào các hoạt động tập thể. Có cơ hội được lấn chân sang con đường nghệ thuật.

khóa học người mẫu nhí

Mục tiêu khóa học là gì ?

  • Rèn luyện cho các em sự năng động và tự tin trước đám đông
  • Ươm mầm tài năng cho các trẻ trong tương lai, tạo những những ước mơ cho bé
  • Tạo dựng cho bé phong cách trình diễn người mẫu chuyên nghiệp ngay từ khi còn nhỏ

Làm quen với việc tập luyện thể chất để tăng tính nhẫn nại cũng như có tính rèn luyện về thể lực giúp cơ thể khỏe mạnh , rắn chắc nhưng vẫn rất dẻo dai và nhanh nhẹn.

Những buổi học thực hành tại trung tâm , sẽ giúp cho các em có những trải  nghiệm thiết thực . Cùng với sự hỗ trợ của các thầy, cô người mẫu có nhiều năm thâm niên kinh nghiệm trong nghề , sẽ trực tiếp huấn luyện và giảng dạy cho các em.

Lớp học bên chúng tôi, quan trọng hiệu quả hơn số lượng nên chỉ khoảng 7 -> 8 bé / lớp , nên giảng viên sẽ luôn luôn quan sát được khả năng của từng em và tiềm cách khắc phục những khuyết điểm cho các em một cách tận tình , chu đáo và hiệu quả tốt nhất có thể .

khóa học người mẫu nhí

Thời gian học linh động, phù hợp với khung giờ vui chơi và giải trí của bé. Vì vậy, các phụ huynh sẽ dễ dàng sắp xếp và lựa chọn giờ học cho các thiên thần nhỏ của họ hơn.

Sau khi kết thúc khóa học, các bé sẽ có một buổi chụp hình ngay tại Công ty đào tạo người mẫu Tây Nguyên Phim, để các bé có một bộ ảnh lưu làm kỹ niệm .Những bé nào có khả năng và tố chất thì bên trung tâm sẽ hỗ trợ cho các bé đi diễn hoặc tham gia các chương trình thời trang

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Muốn Làm diễn viên phải làm sao

BẢN ĐỒ TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of