028.62733715 Hotline 0978618955 phanthangfilm@gmail.com

Menu
LỚP HỌC DIỄN XUẤT NHÍ

LỚP HỌC DIỄN XUẤT NHÍ

By In TIN TỨC On


LỚP HỌC DIỄN XUẤT NHÍ TẠI TP.HCM

 

Hình ảnh diễn viên nhí xuất hiện trên tạp chí, trên sóng truyền hình và trở thành người của công chúng không còn xa lạ gì với khán giả, cộng đồng mạng nữa. Nó chính là động lực cho các bạn nhỏ yêu thích làm diễn viên, thúc giục phụ huynh đến đăng ký lớp học diễn xuất nhí tại Tây Nguyên Phim để hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Click xem đào tạo diễn viên nhí

LỚP HỌC DIỄN XUẤT NHÍ TẠI TP.HCM

Để trở thành diễn viên nhí, ngoài xem nhiều phim, tìm hiểu kịch bản thì còn cần cả một quá trình học tập rèn luyện, thực hành diễn xuất mỗi ngày. Đến với lớp học diễn xuất nhí tại Tây Nguyên Phim các bé sẽ được đào tạo theo tiêu chí  “học đi đôi với hành”. Đây là điểm nổi bật của Tây Nguyên Phim.

Những điểm nổi bật lớp học diễn xuất nhí tại Tây Nguyên Phim

 

 • Trong suốt khóa học, với 90% thời gian khóa học là thực hành, với số lượng học viên mỗi lớp chỉ từ 20-25 vì thế tăng khả năng cọ sát tại lớp học.

LỚP HỌC DIỄN XUẤT NHÍ TẠI TP.HCM

Hình ảnh học viên đi thực tế diễn xuất tại phim trường

 • Đứng lớp giảng dạy cho các bé là đội ngũ đạo diễn, diễn viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Giảng viên sẽ tận tình chỉ dẫn, rèn luyện cho các em tự tin và thoải mái diễn xuất

 Chi tiết khóa đào tạo diễn viên nhí tại Tây Nguyên Phim.

LỚP HỌC DIỄN XUẤT NHÍ TẠI TP.HCM

Đạo diễn hướng dẫn học viên nhí các góc quay đẹp

 • Đặc biệt: Chúng tôi còn tạo điều kiện cho các em đi thực tế tại phim trường. Đến cuối khóa, các bé có khả năng diễn xuất tốt sẽ diễn cho phim của Công Ty. Ngoài ra còn giới thiệu các bé đi tham gia casting cho các dự án phim, gameshow, quảng cáo những chương trình ăn khách hiện nay.

VIDEO HỌC VIÊN LUYỆN TẬP KỸ THUẬT DIỄN NHẬP TÂM TRƯỚC ỐNG KÍNH

Tây Nguyên Phim mang đến cho bạn một khóa đào tạo diễn xuất nhí tuyệt vời. Tại đây, chúng tôi luôn tạo cơ hội cho các em phát huy tài năng tiềm ẩn của bản thân. Đồng thời các em sẽ hòa mình vào một môi trường học tập năng động, sáng tạo, đầy đủ trang thiết bị. Đảm bảo phục vụ quá trình học tập của các bé.

CHƯƠNG TRÌNH LỚP HỌC DIỄN XUẤT

 

 • Luyện chất giọng, luyện phát âm chuẩn đọc thoại diễn cảm
 • Ngôn ngữ hình thể
 • Tiếng nói sân khấu
 • Diễn 3 sắc thái tình cảm
 • Tưởng tượng và lấy cảm xúc trong diễn xuất
 • Hướng dẫn cách đứng các góc máy quay khi diễn tại phim trường
 • Linh hoạt xử lí tình huống
 • Khả năng cảm nhận và phân tích tâm lý nhân vật.

LỚP HỌC DIỄN XUẤT NHÍ TẠI TP.HCM

Học diễn xuất tự tin trước ống kính trong các buổi ngoại khóa

 • Học Phí: 8.000.000đ/ khóa/ 4,5 tháng

Ngoài việc đào tạo diễn xuất, các em còn được học bổ trợ những môn kỹ năng khác: dẫn chương trình, luyện thanh nhạc, tự tin giao tiếp trước công chúng. Khóa học cũng giúp các em làm việc độc lập, cũng như hoạt động nhóm, phát triển tư duy, tưởng tượng để xây dựng, sáng tạo những phân đoạn ngắn, tiểu cảnh nhỏ. Từ đó các bé dần hoàn thiện bản thân, bước đầu trở thành diễn viên toàn năng và diễn viên chuyên nghiệp trong tương lai.

LỚP HỌC DIỄN XUẤT NHÍ TẠI TP.HCM

Hình ảnh bé nhí tham diễn xuất tại phim trường

Các bé thiếu nhi yêu thích công việc diễn viên và đam mê diễn xuất. Cùng với phụ huynh hãy nhanh tay đến đăng ký khóa học đào tạo diễn viên nhí tại Tây Nguyên Phim. Nơi chấp cánh ước mơ và đồng hành cùng các bé trên con đường trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Tham khảo tuyển sinh lớp diễn viên

dang-ky-ngay

Mọi thông tin về khóa học liên hệ: Công ty đào tạo MC Tây Nguyên Phim

VIDEO HỌC VIÊN NHÍ DIỄN TẬP TRƯỚC ỐNG KÍNH

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Các bạn có thắc mắc nào về khóa học vui lòng comment phía dưới, sẽ có người phụ trách chuyên môn trực tiếp hỗ trợ đầy đủ thông tin cho bạn.


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Gọi ngay