028.62733715 Hotline 0978618955 phanthangfilm@gmail.com

Menu
LỚP HỌC LÀM DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

LỚP HỌC LÀM DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

By In Uncategorized On


LỚP HỌC LÀM DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

 

Để trở thành một người diễn viên thành công và chuyên nghiệp có nhất thiết phải học các trường đại học, cao đẳng về diễn xuất hay không. Thực tế cho thấy rằng có rất nhiều diễn viên từ nghề khác chuyển qua và có đam mê diễn xuất.

Nên đã tham gia một Lớp học làm diễn viên chuyên nghiệp để trang bị thêm kiến thức để thành công với con đường diễn xuất. Tây Nguyên Phim giới thiệu đến bạn lớp học diễn viên ngắn hạn dành cho những bạn có đam mê với nghề. Và muốn trong thời gian ngắn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng về diễn xuất.

Không khí lớp học diễn viên dưới sự hướng dẫn của NSUT Công Ninh

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH LỚP HỌC LÀM DIỄN VIÊN

 

Là một người đam mê diễn xuất và muốn thành công với nghiệp diễn, nhưng lại không có cơ hội tham gia các lớp đào tạo diễn xuất tại các trường cao đẳng , đại học về nghệ thuật. Vậy thì bạn hãy nghĩ đến việc tham gia một khóa học đào tạo diễn viên ngắn hạn để có thể được đào tạo qua những kiến thức kỹ năng nền tảng. Điều này giúp bạn dễ hòa nhập khi bước vào nghề.

Thế nhưng câu hỏi đặt ra là học ở đâu mới tốt?

Vậy thì hãy tham gia ngay lớp học làm diễn viên chuyên nghiệp tại Tây nguyên Phim để chúng tôi trang bị cho bạn những kiến thức về diễn xuất nhé. Trong chương trình lớp học bạn được giảng viên hướng dẫn các cảm nhân vật và lấy cảm xúc cho vai diễn một cách tốt nhất. Đây sẽ là một trong những kiến thức rất quan trọng mà không thể bỏ qua nếu muốn làm một diễn viên chuyên nghiệp.

Hình ảnh học viên thực hành diễn xuất trước ống kính tại phim trường

THÔNG TIN LỚP ÔN THI TRƯỜNG SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH

 

Đối tượng tham gia:

  • Những bạn có niềm đam mê vào diễn xuất, muốn ôn thi vào các trường nghệ thuật, đại học sân khấu điện ảnh.
  • Đặc biệt: Không giới hạn lứa tuổi.

Thời gian học: 2 năm/ 5 học kỳ/ mỗi kỳ 4,5 tháng

Khoá đào tạo diễn viên ngắn hạn: 8.000.000đ/ khoá/ 4,5 tháng

Hình ảnh đội ngũ giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

Bên cạnh đó bạn cũng sẽ nhận được những kiến thức về kỹ thuật diễn xuất từ những diễn viên, đạo diễn có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trong nghề. Từ đó đem đến bạn những bài học chất lượng và gắn liền thực tế sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt kiến thức và hòa nhập với nghề một cách nhanh nhất.

Và một trong những yếu tố bạn không thể bỏ qua mà không quan tâm đến là giọng nói – phát âm khi thoại nhân vật. Bạn phải rèn luyện để có giọng nói hay – phát âm chuẩn để có thể thoại nhân vật một cách rõ ràng và dễ nghe cũng như góp phần làm cho nhân vật của bạn trở nên rõ nét và thuyết phục người xem hơn.

Nhằm giúp bạn có nhiều cơ hội thực hành diễn xuất trước ống kính cũng như có cơ hội cọ sát thực tế của ngành. Nên trong lớp học làm diễn viên tại Tây Nguyên Phim bạn sẽ có những buổi được công ty tổ chức tham gia diễn xuất tại phim trường cùng các diễn viên nổi tiếng trong nước để học hỏi kinh nghiệm diễn xuất.

Không khí lớp học diễn viên dưới sự hướng dẫn của Đạo diễn Xuân Cường

Click Trung tâm đào tạo diễn viên chuyên nghiệp để đọc ngay nhé.

Đặc biệt sau khóa học là thời gian bạn sẽ cảm thấy lênh đênh và ko biết bắt đầu từ đâu cũng như không biết làm thế nào. Thấu hiểu được điều này nên sau khi kết thúc chương trình lớp học làm diễn viên bạn sẽ được vào vai trong những bộ phim do công ty sản xuất hoặc được công ty giới thiệu đi casting phim nếu bạn có khả năng diễn xuất tốt.

đăng ký học

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
  • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH DIỄN XUẤT TRƯỚC ỐNG KÍNH

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Gọi ngay