028.62733715 Hotline 0978618955 phanthangfilm@gmail.com

Menu
LỚP HỌC LÀM DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH

LỚP HỌC LÀM DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH

By In Uncategorized On


LỚP HỌC LÀM DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH TẠI TP.HCM

 

Khi bạn đam mê diễn xuất nhưng bạn không biết mình cần trang bị những gì để có đầy đủ kiến thức và kỹ năng đi theo con đường diễn xuất chuyên nghiệp. Vậy thì đừng chần chừ hay băn khoăn nữa nhé hãy đăng ký ngay Lớp học làm diễn viên điện ảnh tại Tây Nguyên Phim. Để được học tất cả những kiến thức và kỹ năng về diễn xuất như: cách cảm nhân vật và lấy cảm xúc cho vai diễn, kỹ thuật diễn xuất.

Hình ảnh không khí buổi thực hành diễn xuất trước ống kính tại phim trường

CHƯƠNG TRÌNH LỚP HỌC LÀM DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH

 

Để có một vai diễn hay và lấy được cảm tình từ khán giả, trước tiên phải phải cảm được nhân vật và tìm được cảm xúc của nhân vật. Đây là bước đầu tiên của diễn xuất mà bất kỳ người diễn viên chuyên nghiệp nào cũng phải làm được. Vì thế trong chương trình lớp học làm diễn viên điện ảnh bạn sẽ được giảng viên trang bị cho bạn.

Đọc ngay Dịch vụ quay MV Sân khấu tại Tây Nguyên Phim nếu bạn quan tâm nhé.

Hình ảnh không khí buổi thực hành diễn xuất trước ống kính tại phim trường

Có khá nhiều bạn khi đến với lớp học làm diễn viên điện ảnh tại Tây Nguyên Phim các bạn còn mơ hồ về ngôn ngữ hình thể. Nhưng đây là một kỹ năng rất quan trọng trong diễn xuất và góp phần rất nhiều vào sự thành công của vai diễn của bạn. Vì thế trong khóa học đào tạo diễn viên chúng tôi sẽ chú trọng đem đến bạn những buổi học chất lượng nhất.

Là một diễn viên có giọng nói hay và phát âm chuẩn sẽ giúp vai diễn của bạn thu hút và hay hơn. Vì thế tiếng nói sân khấu trong diễn xuất có thể nói là một phần khá quan trọng và được chú trọng đem đến bạn trong chương trình lớp học làm diễn viên điện ảnh tại Tây Nguyên Phim.

Hình ảnh đạo diễn Xuân Cường trao chứng nhận cho học viên

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH CHUYÊN NGHIỆP

 

Trong diễn xuất chúng ta rất dễ thấy rằng có thể cùng một dạng tâm lý nhân vật nhưng có diễn viên thì hóa thân vào nhân vật rất hay và tự nhiên. Nhưng cũng không ít diễn viên làm cho người xem cảm thấy giả và không hay, không đúng với tâm lý nhân vật. Điều này chính là sự khác nhau giữa người diễn viên có kỹ thuật diễn xuất tốt và người diễn viên có kỹ thuật diễn xuất chưa tốt.

Điều đặc biệt ở lớp học làm diễn viên điện ảnh tại Tây Nguyên Phim làm nên thương hiệu đó là học viên có cơ hội thực hành cao với 90% là thực hành. Bên cạnh đó trong khóa học bạn sẽ có cơ hội thực hành diễn xuất trước ống kính tại phim trường cùng sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng trong nước để bạn học hỏi kỹ thuật diễn xuất.

Hình ảnh MC Thanh Bạch hướng dẫn học viên giải phóng hình thể trước ống kính

Nhằm giúp cho học viên có những cơ hội khi mới bước vào nghề một cách thuận lợi nhất. Khi kết thúc chương trình lớp học làm diễn viên điện ảnh học viên có cơ hội tham gia phim do công ty sản xuất hoặc được công ty giới thiệu đi casting để tạo bước đà để bạn phát triển.

Khóa học diễn xuất ngắn hạn đọc ngay nhé.

đăng ký học

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
  • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH DIỄN XUẤT TRƯỚC ỐNG KÍNH

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Gọi ngay