028.62733715 Hotline 0978618955 phanthangfilm@gmail.com

Menu
NHỮNG KỸ NĂNG DIỄN XUẤT HÀNG ĐẦU

NHỮNG KỸ NĂNG DIỄN XUẤT HÀNG ĐẦU

By In TIN TỨC On


NHỮNG KỸ NĂNG DIỄN XUẤT HÀNG ĐẦU TRƯỚC ỐNG KÍNH

Bất cứ ngành nghề nào cũng thế; người ta luôn chú trọng vào năng lực chuyên môn của bạn trước tiên, rồi mới xét đến các yếu tố khác. Các ngành trong lĩnh vực nghệ thuật cúng thế. Để đánh giá người diễn viên có thực lực hay không? Mọi người sẽ dựa vào kỹ năng diễn xuất của người đó. Vì kỹ năng diễn xuất là tố chất cần thiết nhất để trở thành diễn viên chuyên nghiệp. 

Vậy bạn có biết những kỹ năng diễn xuất hàng đầu nào trước ống kính được các diễn viên, đạo diễn và đặc biệt là khán giả xem trọng nhất?

Chi tiết đào tạo diễn xuất

kỹ năng diễn xuất hàng đầu trước ống kính

Thông qua bài viết này, Tây Nguyên Phim giúp các bạn đọc giả hiểu rõ hơn về môn nghệ thuật thứ 7 đầy thử thách nhưng không kém phần thú vị này.

Kỹ năng diễn xuất – kỹ năng mềm tổng hợp.

Diễn xuất là môn nghệ thuật đa chiều của mọi kỹ năng mềm: kỹ năng ghi nhớ lời thoại, kỹ năng tự tin nói chuyện trước đám đông; kỹ năng giao tiếp, thuyết trình. Chính vì thế diễn xuất yêu cầu phải có ngoài tố chất khả năng thiên phú phải có nền tảng kỹ năng mềm tốt; để có thể nhập vai diễn nhiều loại nhân vật khác nhau với khía cạnh công việc, tích cách, tâm lý nhân vật khác nhau.

Xem thêm khóa đào tạo diễn xuất

kỹ năng diễn xuất hàng đầu trước ống kính

Chẳng hạn bộ phim này bạn đóng vai là CEO của một Công Ty; yêu cầu người diễn viên cũng phải trang bị cho mình những phẩm chất mà người CEO phải có: điềm tĩnh, tự tin, quyết đón và khéo léo trong giao tiếp. Hay một vai diễn khác, bạn sẽ vào vai người Công An Nhân Dân, đòi hỏi bạn cũng phải mang trong mình thần thái người chiến sĩ Công An nên có: quyết đón, nhạy bén, tự tin, sâu sắc… Tóm gọn lại;  Để đóng được nhiều vai diễn như vậy thì người diễn viên cần trang bị cho bản thân tổng hợp các kỹ năng mềm. Để có thể hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất.

kỹ năng diễn xuất hàng đầu

Kỹ năng kiểm soát biểu cảm gương mặt và cử chỉ hành động

Bạn muốn truyền tải thông điệp, tính cách, cảm xúc của vai diễn  đến khán giả một cách chân thật nhất. Thì biểu đạt bằng dáng điệu, ánh mắt, nét mặt và nụ cười là quan trọng nhất. Nhìn vào ánh mắt của người diễn viên khi vào vai. Người xem cũng có thể đánh giá được người diễn viên này có thực lực hay không?

kỹ năng diễn xuất hàng đầu trước ống kính

Để có thể diễn xuất tốt bạn cần kiểm soát không chỉ ngôn ngữ mà cả những hành động phi ngôn ngữ, những loại ngôn ngữ cơ thể đảm bảo cho diễn xuất tự nhiên trước ống kính. Khiến khán giả nghĩ rằng bạn với nhân vật là một; không có sự khác biệt tính cách giữa nhân vật trong phim và ngoài đời. Khán giả thường nhận xét rằng “Diễn cứ như không diễn” đây chính là kỹ năng khiến người xem đắm chìm vào nhân vật và bộ phim.

kỹ năng diễn xuất hàng đầu

Kỹ năng sáng tạo

Nhắc đến nghệ thuật phải nhắc đến hai từ ” sáng tạo”. Sáng tạo làm nên điểm nhấn, tạo ra nét cuốn hút, và nổi bật. Người diễn viên là người nghệ sĩ, dĩ nhiên nghệ sĩ phải luôn sáng tạo, làm mới bản thân, làm mới vai diễn. Không nên diễn xuất rập khuôn cứng nhắc. Có thể pha một chút hài hước, một chút cá tính, một chút tinh tế, hay một cái nhếch mép chẳng hạn; nhiêu đó thôi đủ để nhân vật trở nên cuốn hút hơn trong mắt khán giả. Tạo tiền đề làm nên danh tiếng và thành công cho bộ phim.

kỹ năng diễn xuất hàng đầu

Các bạn đang ấp ôm ước mơ trở thành diễn viên hay đã và đang là diễn viên; hy vọng bài viết “những kỹ năng diễn xuất hàng đầu trước ống kính” này sẽ giúp ích cho sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp trong tương lai.

Ngoài ra, chúng tôi mang đến các bạn lớp học diễn xuất chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim trong tháng 04/2019

THÔNG TIN LỚP HỌC

  • 13h30- 16h30: Thứ 7- Chủ Nhật
  • 18h -21h: Thứ 7 – Chủ nhật

Học phí khóa học: 6.000.000-8.000.000 khóa/3 tháng- 4,5 tháng

kỹ năng diễn xuất hàng đầu

Hình ảnh học viên thực hành diễn xuất trước ống kính

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN:

  • 90% học thực hành; 20-25 học viên mỗi lớp
  • Giảng viên là những đạo diễn, diễn viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
  • Đi thực tế tế diễn xuất tại phim trường
  • Học bổ trợ các kỹ năng khác như: luyện giọng, lớp người mẫu, lớp kỹ năng mềm
  • Hỗ trợ đầu ra cho các bạn đạt yêu cầu của trung tâm

Hãy nhanh tay đăng ký lớp học diễn xuất tại Tây Nguyên Phim

Tham khảo trở thành diễn viên

Mọi thông tin liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Muốn Làm diễn viên phải làm sao

ĐC : 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

ĐT : 028 6273 3715 – 0916 955 085

Website: http://www.taynguyenfilm.vn/

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH DIỄN XUẤT TRƯỚC ỐNG KÍNH

.

                    

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH DIỄN XUẤT TẠI PHIM TRƯỜNG

.

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY  NGUYÊN PHIM

 .
      


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of