028.62733715 Hotline 0978618955 phanthangfilm@gmail.com

Menu
TRỞ THÀNH DIỄN VIÊN

TRỞ THÀNH DIỄN VIÊN

By In TIN TỨC On


LÀM SAO ĐỂ TRỞ THÀNH DIỄN VIÊN 

Bạn là người đam mê môn nghệ thuật thứ 7, yêu thích diễn xuất và có ước mơ trở thành diễn viên?

Diễn viên là công việc không có thời gian cố định như công việc văn phòng, công sở;  người diễn viên lại là người của công chúng, là nhân vật nổi tiếng có người hâm mộ và thu nhập cao . Ấy vậy thực tế, mấy ai biết được để đạt được vinh quang và  thành công thì người diễn viên đã phải đánh đổi bao nhiêu thứ, con đường họ chọn lắm chông gai thử thách nhưng cũng không kém phần thú vị. Để hiểu hơn về môn nghệ thuật này, chúng tôi sẽ chia sẽ đến bạn ” làm sao trở thanh diễn viên”.

Chi tiết đào tạo diễn viên

trở thành diễn viên

Sự phát triền không ngừng của ngành giải trí, càng làm cho những ước mơ của các bạn trẻ trở nên cháy bỏng hơn bao giờ hết; trên con đường trở thành diễn viên cần những tố chất, kỹ năng nào?

1.Tài năng diễn xuất.

  • Những kỹ thuật diễn xuất từ cơ bản đến nâng cao bạn phải nắm chắc; xa hơn nữa là kỹ thuật nhập tâp hoàn toàn vào nhân vật khi tham gia diễn xuất với châm ngôn ” ngoài đời tôi là chính tôi, trong phim tôi là nhân vật”.
  • Diễn viên phải tinh tế, nhạy bén  nắm bắt cảm xúc để hóa thân vào nhân vật một cách hoàn hảo nhất; có thể nhanh chóng khóc, rồi ngay lập tức có thể cười một cách vui vẻ; biểu cảm gương mặt tự nhiên chân thật như mang đến khán giả câu chuyện thật của chính mình.
  • Người diễn viên nhất thiết phải không ngừng học hỏi anh chị đi trước để tích lũy kinh nghiệm cho riêng mình, đam mê hết mình với công việc. Trải nghiệm càng nhiều thì dễ dàng vào vai với nhiều kiểu nhân vật khác nhau; trong nhiều lình vực khác nhau.

Xem thêm đào tạo diễn xuất

trở thành diễn viên

2. Tài năng và đam mê chỉ là điều kiện cần. Ngoài ra, bạn phải có cái duyên với nghề. Việc may mắn được tham gia một tác phẩm hay, với đạo diễn giỏi, kịch bản với nội dung sâu lắng, logic; vai diễn như đóng khuôn cho tính cách con người thật của bạn; Thì đảm bảo rằng vai diễn đó sẽ được khán giả chào đón và ca tụng. Nhưng may mắn không phải tự nhiên mà có; nó chỉ đến với ai thật sự nỗ lực. Người mới vào nghề ai cũng biết; phải va vấp nhiều bộ phim, phải lăn lộn ở showbiz bao nhiêu năm mới có được một vai diễn để đời như vậy.

trở thành diễn viên

3. Sáng tạo cũng là yếu tố khác mà người diễn viên có năng lực phải có. Người diễn viên phải biến hóa, linh hoạt trong diễn xuất. Không nên diễn một cách rập khuôn, cứng nhắc và máy móc; vì là môn nghệ thuật nên yếu tố sáng tạo trở thành điểm sáng nhất cho sự nghiệp diễn xuất

trở thành diễn viên

4. Diễn viên tài năng cần có cho mình một phong cách diễn xuất riêng hay còn gọi là thần thái diễn xuất, mà khi nhắc tới nó khán giả đều đồng thời gọi tên bạn đó chính là niềm tự hào lớn nhất của người diễn viên.

trở thành diễn viên

Tất cả những kỹ năng trên, những thành công và hào quang nổi tiếng không phải “một bước lên mây” nó là cả quá trình dài rèn luyện, quyết tâm theo đuổi đam mê, không ngại những lúc khó khăn thử thách, bạn phải đối diện và có hướng giải quyết để không ngừng tiến xa hơn trên con đường diễn xuất.

Tây Nguyên Phim vừa chia sẽ đến đọc giả làm sao để trở thành diễn viên? Hy vọng các bạn đã có cho mình không ít kiến thức bổ ích  cho sự nghiệp diễn xuất trong tương lai.

Ngoài ra chúng tôi mang đến cho đọc giả khóa học diễn xuất chất lượng tại Tây Nguyên Phim trong tháng 04/2019 .

trở thành diễn viên

Hình ảnh lớp học diễn xuất tại Tây Nguyên Phim

THÔNG TIN LỚP HỌC 

  • 13h30- 16h30: Thứ 7- Chủ Nhật
  • 18h -21h: Thứ 7 – Chủ nhật

Học phí khóa học: 6.000.000-8.000.000 khóa/3 tháng- 4,5 tháng

trở thành diễn viên

Hình ảnh học viên Quế Châu tham gia diễn xuất cho phim của Công Ty

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN:

  • 90% học thực hành; 20-25 học viên mỗi lớp
  • Giảng viên là những đạo diễn, diễn viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
  • Đi thực tế tế diễn xuất tại phim trường
  • Học bổ trợ các kỹ năng khác như: luyện giọng, lớp người mẫu, lớp kỹ năng mềm
  • Hỗ trợ đầu ra cho các bạn đạt yêu cầu của trung tâm

Hãy nhanh tay đăng ký lớp học diễn xuất tại Tây Nguyên Phim

Tham khảo đào tạo diễn xuất ngắn hạn tại Tây Nguyên Phim

Mọi thông tin liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Muốn Làm diễn viên phải làm sao

ĐC : 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

ĐT : 028 6273 3715 – 0916 955 085

Website: http://www.taynguyenfilm.vn/

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH DIỄN XUẤT TRƯỚC ỐNG KÍNH

.

                     

HỌC VIÊN THỰC HÀNH DIỄN XUẤT TẠI PHIM TRƯỜNG

.

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

.


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Gọi ngay